Triển lãm OVOP 2018


Triển lãm "Mỗi làng một sản phẩm – OVOP 2018" kết hợp "Quảng bá du lịch" sẽ diễn ra từ ngày 21-25/11/2018 tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Triển lãm là hoạt động nhằm đẩy mạnh xuất khẩu thủ công mỹ nghệ và tiêu thụ nội địa, đặc biệt là tạo các hoạt động có tính chuyên nghiệp và văn hóa cao phục vụ du khách và người dân Thủ đô trong dịp cuối năm.

Triển lãm gồm 30 – 40 gian hàng và 10-15 không gian được thiết kế theo phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại để giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc biệt là các sản phẩm thủ công chất lượng cao với mẫu mã thiết kế đẹp. Tập trung vào các nhóm sản phẩm: sơn mài, khảm trai, mây tre đan, gốm sứ, thêu-ren, gỗ, dệt may, hàng giấy, tranh in dân gian, chạm – điêu khắc đá, hàng sừng, nến, tinh dầu...

Các sản phẩm trưng bày đảm bảo tiêu chí: thiết kế, mẫu mã, bao bì đẹp, có thể sử dụng làm quà cho khách du lịch, có nguồn gốc 100% từ các làng nghề và doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Đăng ký gian hàng Đăng ký tham quan CATALOGUE HỘI CHỢ Báo cáo hội chợ Thông tin chung

Đơn vị nổi bật

Đặc sản nổi bật

Khách hàng nói về chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin