Hội chợ đặc sản vùng miền 2018


Sau bốn năm tổ chức thành công, Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam đã trở thành sự kiện xúc tiến Thương mại thực sự có uy tín cao, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp và địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản với người tiêu dùng Hà Nội cũng như tham gia chuỗi cung ứng – tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2017 đã được tổ chức với quy mô 240 gian hàng với sự tham gia của 200 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đặc sản vùng miền của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và các đại sứ quán Palestine, Bulgaria, Belarus, Pakistan. Hội chợ đã thu hút hàng chục ngàn lượt khách đến thăm quan, giao dịch và mua sắm mỗi ngày. Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam còn là nơi các nhà phân phối mua hàng, giao dịch, trao đổi, hợp tác, liên kết, là nơi quảng bá tốt nhất các sản phẩm vùng miền đạt chuẩn để tiếp cận thị trường Thủ đô cũng như du khách nước ngoài đến thăm quan, mua sắm. Ngoài ra, trong thời gian qua Hội chợ nhận được rất nhiều sự hợp tác và quan tâm của các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp lớn.

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2018 qui mô Hội chợ được nâng lên đến 300 gian hàng giới thiệu các sản phẩm đặc sản được chọn lọc của 63 tỉnh thành cả nước và của 15 quốc gia trên thế giới. Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2018 Ban Tổ chức đẩy mạnh công tác truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, truyền thông trên các trang website: Royal City tới toàn bộ cư dân, website hội chợ đặc sản vùng miền, website Lifestyle Vietnam; đồng thời sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook LifeStyle Vietnam, dịch vụ quảng cáo của webtretho, quảng cáo trên VOV giao thông... kỳ vọng thu hút mỗi ngày khoảng 20.000 lượt khách từ các Trung tâm Thương mai, siêu thị, nhà hàng, Đại sứ quán, tổ chức XTTM, văn phòng đại diện các nước, người tiêu dùng Thủ đô, khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan và mua sắm.

Đây là cách tốt nhất để các doanh nghiệp đồng hành cùng Hội chợ Đặc sản Vùng miền Viêt Nam 2018. Các doanh nghiệp tài trợ sẽ có cơ hội thu hút thêm khách hàng, cơ hội được hưởng một chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp đến gần 10 triệu người dân Thủ đô, 60 tổ chức quốc tế, 20 tập đoàn phân phối lớn, 100 nhà hàng, khách sạn và 63 tỉnh thành trong cả nước. Hội chợ được Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du Lịch Hà Nội tổ chức, là sự kiện uy tín nhất ở Việt Nam đối với các sản phẩm đặc sản vùng miền.

Đăng ký gian hàng Đăng ký tham quan CATALOGUE HỘI CHỢ Báo cáo hội chợ Thông tin chung

Đơn vị nổi bật

Đặc sản nổi bật

Khách hàng nói về chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin