Nội quy hội chợ


Mở cửa và đóng cửa gian hàng đúng quy định:
Thời gian từ 8h – 21h cho nhà trưng bày và từ 9h – 21h cho khách tham quan.

Nhân viên đứng tại gian hàng:
Nhân viên đứng tại gian hàng cần ăn mặc và giao tiếp lịch sự. Nhân viên không được đứng phát tờ rơi, quảng bá ngoài khu vực gian hàng mà không được sự cho phép của ban tổ chức.

Quy định về trang trí gian hàng:
Trang trí gian hàng đẹp, đảm bảo về thẩm mỹ và chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa cũng như các đồ dùng cá nhân (điện thoại, máy tính, v.v.) trong suốt thời gian mở cửa của Hội chợ.
Không treo biển quảng cáo, đặt biển quảng cáo khác với quy định của BTC, trên lối đi và ngoài khu vực gian hàng của mình. Ban tổ chức có quyền yêu cầu dỡ bỏ tất cả các biển quảng cáo nhăm nhúm, kích thước không phù hợp, không đúng quy định mà BTC đã đưa ra.
Không được biến gian hàng thành kho, để hàng hoá dữ trữ, ảnh hưởng đến mỹ quan hội chợ. Mọi hàng hoá dự trữ để bán cần được cất trong kho, bổ sung khi gần hết hàng để bán.
Không được vứt rác ra sân Royal City. Các đơn vị tham gia tự chịu trách nhiệm vệ sinh gian hàng của mình, BTC có trách nhiệm vệ sinh toàn bộ đường đi và khu vực chung của chương trình.

Quy định về lắp dựng gian hàng:
Không được khoan đục hay đóng đinh, bắt vít lên khung, vách…của gian hàng.
Không dùng kìm bấm để dính tranh ảnh, treo hàng hoá lên vách gian hàng.
Không dùng các loại keo, băng dính 2 mặt, băng dính xốp,… để dán lên vách (vì các loại keo này làm hư mặt vách).
Không được dán đề can trang trí lên suốt một mặt tấm vách (vì khi lột ra sẽ làm hư toàn bộ mặt tấm vách)
Không được leo lên bàn, ghế (nếu cần liên hệ đơn vị thi công để thuê hoặc mượn thang thi công)
Không được đóng, khoan, làm xây xước nền gạch của Royal City.

Quy định về điện:
Không tự ý đấu nối đường dây điện, phải qua ổ cắm điện được cung cấp. Sử dụng các thiết bị điện phù hợp với nguồn điện tiêu chuẩn cung cấp 5Amp/220V. Nếu có nhu cầu sử dụng nguồn điện có công suất cao hơn phải đề nghị BTC cung cấp nguồn điện tương đương.
Không được tự ý lắp thêm đèn chiếu sáng, ổ cắm. Không dùng ấm đun nước, bếp điện để đun nấu trong khu gian hàng. Tất cả vật dụng muốn được trang bị thêm phải được sự đồng ý của BTC.
Tắt tất cả các thiết bị điện trước khi quây bạt niêm phong gian hàng sau 21h00 hàng ngày. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thiết bị điện cho tủ đông, tủ lạnh sau 21h00 phải đăng ký và được sự đồng ý của BTC.

 

Đăng ký gian hàng Đăng ký tham quan CATALOGUE HỘI CHỢ Báo cáo hội chợ Thông tin chung

Đơn vị nổi bật

Đặc sản nổi bật

Khách hàng nói về chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin